VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NÂU 16LY
VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NÂU 16LY
VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NÂU 16LY
VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NÂU 16LY
VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NÂU 16LY
VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NÂU 16LY

VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ VÀNG NÂU 16LY

270,000 VND
Đá Mắt Hổ được coi như là viên đá của sự dũng cảm, giúp kích thích sự can đảm, tăng sự tự tin và cái nhìn tích cực với cuộc sống. Với năng lượng dồi dào, là khởi buồn của vạn vật, đeo vòng đá Mắt Hổ giúp dễ dàng tạo đột phá trong sự nghiệp và thuận lợi trong chuyện tình cảm. Hợp với người mệnh Thổ - Kim
- +
Thêm Giỏ Hàng
Mua Ngay

Chi tiết sản phẩm

NGHĨA PHONG THỦY CỦA VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ.

Đá Mắt Hổ là loại đá được xem là biểu tượng mang đến may mắn, thịnh vượng, tiền tài, hạnh phúc.

Năng lượng từ đá Mắt Hổ có tác động trực tiếp tới hệ thần kinh, làm tăng cảm xúc tự tin, đầu óc sáng suốt minh mẫn.

Ngoài ra, loại đá này còn có nghĩa là sự bảo vệ, che chở, giúp những người mang theo bên mình vạn dặm bình an.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Nâu
  • Hợp mệnh: Mệnh Kim, Mệnh Thổ
  • Kiểu dáng: Vòng tay
  • Chất liệu: Đá tự nhiên 100%
  • Màu sắc: Vàng nâu
  • Ngũ hành: Thổ
  • Kích thước: Hạt 16ly

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Nâu

Gia công từ đá tự nhiên 100%

CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ MẮT HỔ

 Đá Mắt Hổ giúp cuốn trôi năng lượng tiêu cực, tìm lại được niềm tin. Đá Mắt Hổ sẽ giúp người đeo bình tĩnh, tỉnh táo, mạnh mẽ, tập trung vào giá trị bản thân cho dù hoàn cảnh sống có thể khó khăn, vất vả.

 Với nguồn năng lượng mạnh mẽ, đá Mắt Hổ có khả năng kéo người đeo ra khỏi trạng thái suy sụp và dần trở nên tràn đầy sức sống thông qua việc cân bằng cảm xúc, nội tiết tố từ bên trong.

– Năng lượng từ đá Mắt Hổ phát ra được cho là có thể giảm các vấn đề về xương khớp, tăng cường thể lực, tăng sức miễn dịch và sức sống của con người.

– Bên cạnh đó, đá Mắt Hổ có tác dụng thanh lọc và điều chỉnh thân thể, mang lại trạng thái làm việc tích cực nhất, nghỉ hơi thoải mái nhất.

NHỮNG AI NÊN ĐEO VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ

– Người làm công việc văn phòng: Đá Mắt Hổ có tác động trực tiếp lên các cơ khớp, giúp những người này tránh được cảm giác uể oải, tăng sự dẻo dai cho xương khớp, mang lại hiệu quả công việc cao.

– Người có vấn đề về hệ tiêu hóa: Đá Mắt Hổ có ảnh hưởng tốt trong phòng và điều trị các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa như dạ dày, đường ruột.

– Người ốm vặt, hay suy nhược cơ thể: Nguồn năng lượng dồi dào từ đá Mắt Hổ tỏa ra giúp tăng khả năng phục hồi sức khỏe, giảm bớt cảm giác mệt mỏi, uể oải.

– Người đang có dự định tìm việc, thay đổi công việc, hay những người làm các công việc liên quan tới tài chính, ngoại hối, cũng có thể đeo vòng đá Mắt Hổ để loại bỏ những năng lượng tiêu cực xung quanh, tạo môi trường làm việc, giao tiếp thân thiện, tăng khả năng đột phá thành công