VÒNG TAY ĐÁ MẮT MÈO XANH LÁ
VÒNG TAY ĐÁ MẮT MÈO XANH LÁ
VÒNG TAY ĐÁ MẮT MÈO XANH LÁ
VÒNG TAY ĐÁ MẮT MÈO XANH LÁ

VÒNG TAY ĐÁ MẮT MÈO XANH LÁ

230,000 VND
❄ Trong phong thủy, đá Mắt Mèo được coi là biểu trưng của sự may mắn, tiền tài và phúc lộc. Đá Mắt Mèo cũng giúp cải thiện sức khỏe, gia tăng sự tự tin, đả thông tư duy, tăng khả năng tập trung. Tốt cho người mệnh Mộc, mệnh Hỏa
- +
Thêm Giỏ Hàng
Mua Ngay

Chi tiết sản phẩm

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA VÒNG TAY ĐÁ MẮT MÈO.

Trong phong thủy, đeo vòng tay đá Mắt Mèo giúp thu hút vận may, cải vận tài chính, giúp tụ tài khai lộc.

Đá Mắt Mèo giúp cân bằng cảm xúc tiêu cực, giảm bớt những phiền muộn trong cuộc sống, tăng sự tự tin, thúc đẩy tiềm thức và ý chí chiến đấu mạnh mẽ cho người đeo.

Bên cạnh đó, đá Mắt Mèo cũng giúp trừ tà, âm khí, bảo vệ cho người đeo tránh khỏi những tác động xấu từ vong khí, tà ma.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Vòng Tay Đá Mắt Mèo Xanh Lá
  • Hợp mệnh: Mệnh Mộc, Mệnh Hỏa
  • Kiểu dáng: Vòng tay
  • Chất liệu: Đá tự nhiên 100%
  • Màu sắc: Xanh lá
  • Ngũ hành: Mộc
  • Kích thước: Hạt 10ly, 8ly

Gia công từ đá tự nhiên 100%

CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ MẮT MÈO

 Tác dụng chính của đá Mắt Mèo là làm vật dụng phong thuỷ thúc đẩy sự nghiệp và gặp nhiều vận may.

– Đá Mắt Mèo cũng giúp tăng sự tự tin, lòng biết ơn, duy trì cảm xúc tốt, cái nhìn tích cực trong cuộc sống cũng như công việc.

– Đá Mắt Mèo là một lựa chọn tốt cho những người muốn cân bằng sức khỏe, bởi dòng đá này cũng có tác dụng tốt lên các luân xa, khơi gợi những khả năng tiềm ẩn của con người, có tác động tích cực trong thiền định.

– Đeo vòng đá Mắt Mèo còn giúp cải thiện các mối quan hệ tình cảm, tạo bước tiến thuận lợi trong các mối quan hệ xã hội.

NHỮNG AI NÊN ĐEO VÒNG TAY ĐÁ MẮT MÈO

– Người làm kinh doanh, buôn bán, tiểu thương: Đá Mắt Mèo có tác dụng tốt trong phong thủy, thúc đẩy kinh doanh thành công, hỗ trợ và đảm bảo làm ăn thuận buồm, xuôi gió.

– Người làm về nghệ thuật: Đeo vòng tay đá Mắt Mèo cũng cân bằng cảm xúc, kích thích khả năng sáng tạo nghệ thuật không ngừng nghỉ.

– Người thiếu quyết đoán, hay tự ti: Đá Mắt Mèo tăng tính quyết đoán, đưa ra những quyết định chính xác, gia tăng sự tự tin, tạo hiệu quả cao trong công việc.

– Người có bệnh lý về gan, mật: Đá Mắt Mèo giúp bài tiết, thải độc từ chức năng gan, mật, mang lại sức khỏe tốt hơn cho người đeo.